Cách lựa chọn đèn led âm trần như thế nào?

Đăng bởi Orion Data Convert
Thứ Fri,
08/01/2016

Việc dùng den led âm trầm hiện nay đang trở nên rất phổ biến và thông dụng. Nhưng để chọn lựa được cho mình sản phẩm chất lượng và ưng ý thì người tiêu dùng cần chú ý và cân nhắc một vài vấn đề sau:

 

Đèn led âm trầm bao gồm 2 thành phần chính: Thân đèn và nguồn.


+ Nguồn đèn led, pha led hay còn được gọi là chấn lưu, bộ phận này quyết đinh đến 50% chất lượng và tuổi thọ của đèn, các loại đèn thường hay bị hỏng đa số là do nguồn.


Nên lựa chọn các loại nguồn có thiết kế cứng cáp, tốt nhất vẫn là loại nguồn vỏ nhôm, dây điện bằng đồng, tránh lựa chọn các loại đèn có nguồn lỏng lẻo, vỏ bằng nhựa ( vỏ này không chịu được nhiệt cao) và sử dụng dây nhôm.

Cách lựa chọn đèn led âm trầm

 

Cách chọn lựa đèn led âm trầm

Nguồn nhựa đèn led âm trầm


Tuy đèn led tỏa ra nhiệt rất ít, nhưng sau khoảng thời gian dài sử dụng, tầm 4h, nguồn sẽ bắt đầu có hiện tượng khá nóng, do đó nếu nguồn được làm bằng chất liệu nhựa không đảm bảo thì sẽ rất dễ bị hư hỏng.

 

Nguồn nhôm đèn led âm trần của denchieusang.vn


Sử dụng nguồn nhôm của công ty TNHH Kỹ thuật chiếu sáng Hà Thành đảm bảo chất lượng, cho tuổi thọ của đèn lâu dài và không bị ảnh hưởng do độ ẩm của không khí.


+ Chip LED là thành phần vô cùng quan trọng của đèn led, các loại đèn Led đời cũ có các dòng chip thường tỏa nhiệt rất lớn so với các loại đèn chip mới. Khi lựa chọn đèn, các bạn có thể tháo chúng ra để kiểm tra, chíp LED được đánh giá là tốt là phải được gắn trực tiếp vào thanh tản nhiệt trước, sau đó thanh tản nhiệt đó mới được gắn vào bộ phận tản nhiệt của thân đèn. Người dùng nếu không kiểm tra kỹ càng thì có thể gặp phải trường hợp led gắn vào các dây led chứ không phải chúng được gắn vào các thanh tản nhiệt, như thế sẽ làm giảm tuổi thọ của đèn đi rất nhiều.


Hãy nhấc máy lên và liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn và lựa chọn cho mình những sản phẩm chất lượng và ưng ý nhất.

Các bạn có thể tham khảo thêm các mẫu downlight led hay tuyt led của công ty chúng tôi tại: http://www.denchieusang.vn/tuyp-led/1340635.html

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: