Công ty TNHH Kỹ thuật Chiếu sáng Hà Thành ( HTLIGHTING ) chuyên sản xuất - kinh doanh Thiết bị Chiếu sáng và Thiết bị Chiếu sáng ứng dụng LED .
Trong quá trình gần 20 năm phát  triển trong lĩnh vực CHIẾU  SÁNG và ứng dụng LED, đến nay chúng tôi đã có đội ngũ nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm, có hệ thống nhà xưởng, thiết bị sản xuất - đo kiểm sản phẩm chiếu sáng, đặc biệt là các sản phẩm ứng dụng LED, nhằm đảm bảo đưa ra thị trường các sản phẩm có chất lượng đảm bảo, giá thành hợp lý.
Chúng tôi đã và đang cung cấp thiết bị chiếu sáng, LED cho rất nhiều các loại hình dự án : Resort đảo biển,  trung tâm Thương mại, cao ốc Văn phòng , căn hộ cao cấp, tổ hợp Khách sạn, Nhà máy, khu Công nghiệp, khu dân cư, Biệt thự gia đình cao cấp của một số Chủ tịch Tập đoàn rất lớn tại Việt nam …
Ngoài những sản phẩm trên, chúng tôi còn hợp tác , phân phối các linh kiện, sản phẩm của các hãng đèn chiếu sáng nổi tiếng khác như : OSRAM, PHILIPS , CREE, MEANWELL, MOSO ...
Với HÀNG NGÀN mẫu mã trên trang web : www.denchieusang.vn  / www.denchieusang.com / www.htlighting.com    / www.lightingvietnam.com / www.htled.vn /www.vietnamled.com … HÀNG TRĂM loại đèn chiếu sáng và đèn LED có sẵn cùng với bề dày kinh nghiệm, các lợi thế về nhân lực, hệ thống kỹ thuật .. HT Lighting chúng tôi mong muốn được mang đến cho Quý khách những sản phẩm ĐẸP – TIÊN TIẾN  – GIÁ HỢP LÝ NHẤT trong lĩnh vựcChiếu sáng và ứng dụng LED .
Đặc biệt chúng tôi có thể cung cấp gần như 100% các loại đèn mà quý khách hàng là các Chủ đầu tư, nhà thầu Nội thất, Xây dựng,  Cơ Điện cần lắp đặt cho các dự án của mình ( khách sạn 5 sao, Resort Biển đảo, Văn phòng – Chung cư, Biệt thự cao cấp, Sân vườn, Bể bơi, Ánh sáng Sân khấu biểu diễn, thậm chí Hầm mỏ, kho gas, xăng dầu... đặc biệt là các dự án quảng cáo mặt dựng ngoài trời cần điều khiển màu sắc ánh sáng…)

popup

Số lượng:

Tổng tiền: