HT LIGHTING áp dụng ISO 9001:2008

Đăng bởi Nguyễn Trung Thành
Thứ Fri,
08/01/2016

HT Lighting đã chính thức áp dụng Hệ thống quản lý Chất lượng ISO 9001:2008 vào toàn bộ hoạt động Sản xuất và Kinh doanh của mình từ 2013 , nhằm đưa ra Thị trường và đến tay Người Tiêu dùng những sản phẩm đảm bảo chất lượng được Công ty sản xuất.

chungchiISO9001                

Chứng nhận ISO 9001:2008 được cấp từ NQA Việt nam.

NQA là tổ chức đánh giá chứng nhận hàng đầu và hoạt động với các doanh nghiệp, tổ chức chính phủ, và các hiệp hội trên tòan cầu để giúp cải tiến thành quả về quản lý chất lượng, môi trường, an toàn và sức khỏe

NQA là tên thương mại của Tập đoàn Ascertiva, nắm quyền sở hữu tòan phần của Hội đồng an toàn về điện. NQA được thành lập vào năm 1988 và hiện tại có 40 đánh giá viên chính thức và hơn 100 cộng tác viên Anh và  trên toàn cầu

NQA có sự công nhận từ UKAS và (các cơ quan công nhận quốc gia của Anh và Mỹ) và có một trong sự công nhận phạm vi rộng nhất,bao gồm  hệ thống quản lý chất lượng,môi trường và bảo mật thông tin. Ngoài ra, còn có một số các tiêu chuẩn đặc biệt cho các nhà cung cấp đối với các ngành công nghiệp xe hơi và không gian vũ trụ.
NQA tự hào về hoạt động cộng tác với mỗi khách hàng để đảm bảo rằng hệ thống quản lý của họ được áp dụng đúng theo các yêu cầu thích hợp của tiêu chuẩn mà phản ánh các nhu cầu của công nghiệp. Các đánh giá viên của NQA có kinh nghiệm làm việc lâu năm về các ngành công nghiệp có liên quan và được đánh giá dựa trên tiêu chuẩn năng lực đặt ra trên các tiêu chuẩn quốc tế.

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: