Kinh nghiệm mua đèn LED cho những người lần đầu

Đăng bởi Orion Data Convert
Thứ Fri,
08/01/2016

Dù cho bạn là người có kinh nghiệm trong việc mua sắm đèn chiếu sáng, nhưng đôi lúc bạn cũng không thể tránh khỏi bực mình vì mua phải những chiếc bóng đèn led kém chất lượng và không thích hợp với mục đích sử dụng. Do đó đèn LED được liên tục cải tiến, bên cạnh đó công nghệ làm hàng nhái, hàng giả cũng tinh vi và phát triển không kém. Vậy làm thế nào để bạn có thể chọn được những bộ đèn LED, chiếu sáng thật chất lượng và thích hợp với không gian chiếu sáng mà bạn đang cần. Sau đây là những lưu ý mà Công ty TNHH chiếu sáng Hà Thành chúng tôi lưu ý cho các bạn mới đi lần đầu mua đèn LED:

Kinh nghiệm mua đèn Led cho người mới

 

1. Xem xét kỹ các thông số quang học của chiếc den led:


Các công ty sản xuất đèn led uy tín luôn ghi đầy đủ và rõ ràng các thông số kỹ thuật của bóng đèn trên vỏ bao bì của sản phẩm và ghi vắn tắt hay kí hiệu các thông số quang học của chiếc đèn lên chính thân của đèn. Các thông số viết tắt thường có: Công suất, điện áp, cường độ sáng, nhiệt độ màu, kích thước đui bóng hay lỗ khoét. Phần thông tin này được in đầy đủ bằng nét mực cứng cáp và rõ ràng.

 

2. Nếu bạn mua đèn led điều khiển từ xa thì bạn cần kiểm tra kỹ phần điều khiển.


Công nghệ tiến tiến, đáp ứng được nhu cầu có thể thay đổi được mức độ sáng, sắc màu của đèn, các nhà sản xuất đèn led đưa đến cho người sử dụng lựa chọn loại bóng đèn led có thể điều khiển được. Bạn phải tự tay cẩm điều khiển và và bật tắt, chuyển màu đèn trực tiếp để xem sự thay đổi giữa các hệ màu và sự thay đổi ánh sáng có bị “khớp” hay không? Nếu sự chuyển biến này bị giật thì có nghĩa là nó không tốt cho thị lực và làm cho chúng ta cảm giác khó chịu khi sử dụng. Hãy đảm bảo rằng chúng chuyển đối rất mượt và mềm mại.


3. Có thể bạn sẽ phân vân nếu chọn lựa quá nhiều mắc sắc đèn cho một căn phòng thì liệu màu sáng của chúng có đồng đều với nhau hay không?

Kinh nghiệm mua đèn led cho người mới

Bạn có thể yên tâm về điều này, vì nếu bạn mua hàng tại các cửa hàng, showroom là đại lý ủy quyền, chính hãng của các thương hiệu đèn uy tín. Đèn chiếu sáng được sản xuất trên cùng một dây chuyền có công nghệ tiên tiến, hiện đại, đòi hỏi các sản phẩm tạo ra phải đồng đều về chất lượng. Ngay cả khi bạn sử dụng đèn ốp trần có ánh sáng trằng và kết hợp với ánh sáng màu vàng của đèn led gắn tường thì ánh sáng giao thoa giữa chúng vẫn rất mềm mại mà chắc chắn bạn sẽ rất hài lòng.


4. Tuổi thọ của đèn LED.


Các đèn thông thường được định nghĩa tuổi thọ của đèn là khoảng thời gian bắt đầu sử dụng cho tới khi bóng đèn bị cháy hỏng, nhưng đối với đèn le thì tuổi thọ của đèn được tính là khoảng thời gian bắt đầu sử dụng cho đến khi đèn chỉ còn sáng được khoảng 75% so với ban đầu. Và chúng còn phụ thuộc vào các bộ phận khác liên quan như: driver, mạch điện tử, chip led.
Yếu tố về môi trường cũng ảnh hưởng nhiều đến chất lượng của đèn. Nếu khoảng nhiệt độ dao động trên dưới 25 độ C chính là nhiệt độ lý tưởng nhất để đèn led hoạt động được tốt.

Các bạn có thể xem thêm các mẫu đèn về tuyp LED hay downlight led tại: http://www.denchieusang.vn/downlight-led/206311.html

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: