Showroom và TTTM

Đăng bởi Nguyễn Trung Thành
Thứ Fri,
08/01/2016

Ánh sáng được coi là thành tố quan trọng góp phần “tôn lên” giá trị của sản phẩm trưng bày. Chiếu sáng trong các trung tâm thương mại, siêu thị, showroom cần đặc biệt quan tâm đến chất lượng nguồn sáng phản ánh trung thực màu sắc của sản phẩm, độ rọi cao tạo sự rực rỡ, nhiệt độ màu phù hợp hấp dẫn người mua.

Chiếu sáng Trung tâm thương mại, siêu thị, showroom cũng không thể bỏ qua được yếu tố tiết kiệm điện. Với không gian chiếu sáng rộng, độ rọi cao, lượng điện tiêu thụ là rất lớn cần phải sử dụng các nguồn sáng có hiệu suất sáng cao, kết hợp với thiết kế bố trí chiếu sáng hợp lý đảm bảo mật độ công suất đạt tiêu chuẩn về tiết kiệm năng lượng. Vì vậy đèn LED đang là giải pháp tối ưu cho tiết kiệm điện.

Nên lựa chọn giải pháp chiếu sáng chung, kết hợp với phương thức chiếu sáng trực tiếp. Chiếu sáng trong siêu thị thường lựa chọn bố trí hệ thống chiếu sáng dạng lưới và trực tiếp trên các quầy trưng bày. Lựa chọn các nguồn sáng có chỉ số hoàn màu cao (Ra ≥80). Đối với những khu vực sảnh hay các khu vực có độ cao lớn (h≥4.5m) lựa chọn các sản phẩm chiếu sáng có phân bố quang dạng chiếu sâu.

Khu vực mua bán chung nên lựa chọn các đèn chiếu sáng có phân bố quang rộng. Ngoài ra cần lưu ý thiết kế hệ thống chiếu sáng sự cố, chiếu sáng chỉ dẫn tại những nơi như khu vực mua bán, hành lang, tầng hầm… dễ dàng tìm được lối thoát khi xảy ra sự cố.

 

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: